a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Giới thiệu
Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Kỹ thuật VINACONEX
2.Địa chỉ: Tòa nhà VINACONEX, khu đô thị Trung Hòa, Nhân Chính, Hà Nội
3.Điện thoại: +84 4 3224 9305
4.Fax: +84 4 3254 9309
5.Website:Click Here
6.Email: vinaconex.ec@hn.vnn.vn
Giới thiệu

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Kỹ thuật VINACONEX (VINACONEX E&C) là doanh nghiệp được thành lập theo Luật doanh nghiệp trên cơ sở nòng cốt là Trung tâm Đấu thầu & Quản lý Dự án – Tổng công ty CP Vinaconex, chính thức đi vào hoạt động từ tháng 11/2007.

Mục tiêu của Công ty là phấn đấu trở thành một trong các công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây lắp của Việt nam, sao cho mỗi dự án, mỗi công trình do Công ty đầu tư, thực hiện đều mang đậm dấu ấn kỹ thuật xây dựng tiên tiến và hàm lượng chất xám cao, tích cực góp phần vào việc phát triển hơn nữa thương hiệu VINACONEX trên thị trường trong nước và quốc tế. Với mục tiêu như vậy, lãnh đạo Công ty luôn luôn chú trọng đến công tác nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới trong lĩnh vực thi công và đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Các công trình do công ty tham gia luôn nhận được sự đánh giá tích cực của các đối tác về cả chất lượng và tiến độ công trình. Trong đó, có thể kể đến một số dự án lớn mà Công ty đã thực hiện trong năm 2008 như cầu Thanh Trì, đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình (gói 2), QL38B2, nhà máy lọc dầu Dung Quất, dây chuyền 2 nhà máy xi măng Nghi Sơn, nhà máy điện tử MEIKO, nhà máy S.H.I …. và tư vấn quản lý một số dự án mang tính xã hội cao như: dự án xây dựng khu nhà ở thí điểm cho công nhân khu công nghiệp Bắc Thăng Long-Hà Nội.


16:45 | 15/12/2017
picture
HVACR Việt Nam là triễn lãm quốc tế về hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa và lọc không khí và hệ thống làm lạnh duy nhất và uy tín nhất ở Việt Nam. Sự kiện quốc tế hằng năm này sẽ được tổ chức lần thứ 12 từ ngày ...