a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Giới thiệu
Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ Phần Xây lắp I - Petrolimex
2.Địa chỉ: Số 550 Nguyễn Văn Cừ, phường Gia Thuỵ, quận Long Biên, TP Hà Nội
3.Điện thoại: +84 4 3877 3069
4.Fax: +84 4 3827 3860
5.Website:Click Here
6.Email: congtycpxaylap1@hn.vnn.vn

Công ty cổ phần xây lắp I - Petrolimex (tiền thân là Công ty xây lắp I) - Tổng công ty xăng dầu Việt Nam là đơn vị xây lắp chuyên ngành đầu tiên của Việt Nam chuyên nhận thầu xây lắp các công trình tiếp nhận, tồn chứa, vận chuyển và cấp phát sản phẩm dầu mỏ (xăng dầu, gas, nhựa đường, dầu mỡ nhờn, hoá chất...) trong và ngoài nước.

Công ty cổ phần xây lắp I - Petrolimex có 5 đơn vị trực thuộc, cùng đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật có trình độ khoa học kỹ thuật và đội ngũ công nhân tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ những phương tiện, dụng cụ thi công xây lắp chuyên ngành tiên tiến.

Là Doanh nghiệp Nhà nước ra đời ngày 17-3-1969, đến ngày 26-12-2001 Thủ tướng Chính phủ có Quyết định số 1519/QĐ-TTg chuyển Công ty xây lắp I thành Công ty cổ phần. Trong quá trình 36 năm hoạt động và phát triển, Công ty đã tham gia xây dựng hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên phạm vi toàn quốc và nước ngoài tại Lào và Campuchia gồm cảng chuyên dụng xuất nhập xăng dầu, hệ thống đường ống xăng dầu quốc gia, bồn bể chứa xăng dầu với dung tích hàng vạn m3, sản phẩm hoá dầu (ngoài trời, trong hang hầm), trạm xuất nhập ô tô-wagon, trạm bán lẻ, kho gas, kho nhựa đường của PETROLIMEX, VINAPCO, PETEC, Bộ quốc phòng, PROSIMEX, các khu công nghiệp chế biến sản phẩm, lọc hoá dầu...; Sản xuất cơ khí và thiết bị xăng dầu, đóng xi-téc..., xây dựng khu công nghiệp, công trình kiến trúc của Nhà nước và các thành phần kinh tế đưa vào sử dụng đạt chất lượng cao. Những sản phẩm của Công ty cổ phần xây lắp I - Petrolimex được các đơn vị PETROLIMEX, PETROLVIETNAM, PETEC, CANTEX, SHELL, VINAPCO… và mọi thành phần kinh tế sử dụng nhiều năm, được đánh giá cao về chất lượng, mỹ thuật, giá thành, tiến độ xây dựng… tương đương với sản phẩm của các nước tiên tiến trong khu vực.3. Cơ cấu vốn và sơ đồ bộ máy tổ chức của Công ty:

Cơ cấu vốn:

- Vốn điều lệ : 10.000.000.000 Việt Nam đồng

- Tổng công ty xăng dầu Việt Nam là cổ đông chi phối

- Công ty cổ phần Bảo hiểm PJICO là cổ đông pháp nhân chiếm 10% vốn điều lệ

- Công ty cổ phần Xây dựng Sài Gòn là cổ đông pháp nhân chiếm 10% vốn điều lệ

- Các cổ đông cá nhân chiếm 50% vốn điều lệ.

16:45 | 15/12/2017
picture
HVACR Việt Nam là triễn lãm quốc tế về hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa và lọc không khí và hệ thống làm lạnh duy nhất và uy tín nhất ở Việt Nam. Sự kiện quốc tế hằng năm này sẽ được tổ chức lần thứ 12 từ ngày ...