a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Giới thiệu
Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH Nam Minh Hoàng
2.Địa chỉ: Tầng 3 TT TM Hoàng Cầu, 36 Hoàng Cầu, Hà Nội
3.Điện thoại: +84 4 3537 4648
4.Fax: +84 4 3537 4650
5.Website:Click Here
6.Email:

Được thành lập năm 2000, công ty TNHH Nam Minh Hoàng là nhà phân phối chính, phân phối độc quyền các sản phẩm của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như: Hệ thống trần tường sợi khoáng Daiken, Hệ thống trần, tường, sàn thương hiệu Eterpan của Bỉ, Hệ thống trần thạch cao Lagyp đồng bộ thuộc tập đoàn Lafarge Boral, Hệ thống sàn Toli Vinyl của Nhật, Hệ thống sàn nâng Xiangli của Trung Quốc, Hệ thống trần kim loại Talent.... Do đã nhận thức sâu sắc và nắm bắt được quy luật nên ngoài việc tổ chức kinh doanh với dịch vụ hoàn hảo, công ty Nam Minh Hoàng còn luôn đưa ra các sản phẩm tiêu chuẩn với giải pháp đồng bộ nhằm nâng cao đẳng cấp cuả các công trình xây dựng.

    Nam Minh Hoàng không chỉ kinh doanh theo nhu cầu thị trường mà còn định hướng thị trường tiêu dùng các sản phẩm có chất lượng cao.

     Với sự làm việc nỗ lực, nghiêm túc, chuyên nghiệp công ty Nam Minh Hoàng luôn là người bạn đồng hành tin cậy của các chủ đầu tư, các công ty thiết kế, các nhà thầu xây dựng trong việc thiết kế, lựa chọn sử dụng vật liệu, giải pháp và thi công hoàn thiện hệ thống, đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn và đáp ứng tiến độ công trình. Với những nỗ lực đó các sản phẩm của công ty Nam Minh Hoàng ngày càng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng và đã nhận được nhiều bằng khen của nhà nước. Đến nay, trên cả nước đã có hàng trăm công trình sử dụng sản phẩm của Nam Minh Hoàng cùng với sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Thông qua mỗi công việc, mỗi công trình Nam Minh Hoàng ngày càng khẳng định vị trí vững chắc của mình trên thị trường vì Nam Minh Hoàng luôn là giải pháp, là chất lượng, là niềm tin.

     Chúng tôi - công ty Nam Minh Hoàng cam kết đưa tới khách hàng những sản phẩm tiêu chuẩn hơn cả sự mong đợi của Quý vị. Mục tiêu của Nam Minh Hoàng là phát triển doanh nghiệp dựa trên quyền lợi của khách hàng.
16:45 | 15/12/2017
picture
HVACR Việt Nam là triễn lãm quốc tế về hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa và lọc không khí và hệ thống làm lạnh duy nhất và uy tín nhất ở Việt Nam. Sự kiện quốc tế hằng năm này sẽ được tổ chức lần thứ 12 từ ngày ...