a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Giới thiệu
Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ Phần Xây dựng và Đầu tư Việt Nam
2.Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Sông Đà, Đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.
3.Điện thoại: +84 4 3768 4020
4.Fax: +84 4 3768 4000
5.Website:Click Here
6.Email: cavicovn@hn.vnn.vn


Cavico được thành lập ngày 29/2/2000 và không ngừng lớn mạnh để trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển cơ sở hạ tầng với hai hoạt động chính: Thi công công trình ngầm và thi công các công trình hạ tầng cơ sở phục vụ công nghiệp và dân dụng với quy mô lớn.

 

Bằng sự duy trì một lực lượng lao động hùng hậu với hơn 3.500 nhân viên, sở hữu trên 20 công ty thành viên, Cavico đã và đang tiếp tục triển khai sản xuất kinh doanh trên toàn lãnh thổ Việt Nam và mở rộng thi công công trình, khai thác mỏ sang các quốc gia khác như: Lào, Algeria, Australia, Mỹ.
 

Bên cạnh sản phẩm cốt lõi là thi công công trình ngầm và các sản phẩm khác như: thi công đập thuỷ điện, thuỷ lợi, khai thác chế biến khoáng sản, xây dựng đường cao tốc… Cavico cũng tập trung triển khai, phát triển nhiều dự án mới trong các lĩnh vực năng lượng tái tạo, du lịch sinh thái, bảo tồn văn hóa và khu đô thị.

 

Công ty nỗ lực hết sức mình để có một Cavico không ngừng lớn mạnh. Những thành quả đạt được trong suốt thời gian vừa qua đối với Cavico chính là sự ghi nhận, tin tưởng của các đối tác và toàn xã hội. Cavico trân trọng những đóng góp và sự hợp tác chặt chẽ, gắn bó của tất cả các quý vị. Đây là động lực, niềm tin và là niềm tự hào để các lớp cán bộ, công nhân viên, người lao động Cavico tiếp tục say mê, cống hiến sức trẻ, nhiệt huyết của mình trên mọi nẻo đường của Tổ quốc.

16:45 | 15/12/2017
picture
HVACR Việt Nam là triễn lãm quốc tế về hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa và lọc không khí và hệ thống làm lạnh duy nhất và uy tín nhất ở Việt Nam. Sự kiện quốc tế hằng năm này sẽ được tổ chức lần thứ 12 từ ngày ...