a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Giới thiệu
Tên doanh nghiệp: Công ty Alphanam
2.Địa chỉ: Số 2 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
3.Điện thoại: +84 4 3974 7979
4.Fax: +84 4 3978 4885
5.Website:Click Here
6.Email: info@alphanam.com

Trong quá trình 15 năm hoạt động và phát triển, ALPHANAM luôn phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế hàng đầu trong lĩnh vực của mình.
15 năm thành lập và phát triển chưa thể được coi là dài so với tuổi đời của một doanh nghiệp. Tuy nhiên, với quãng thời gian đó, ALPHANAM đã đạt được những thành quả rất đáng tự hào trong việc mở rộng quy mô sản xuất cũng như lĩnh vực kinh doanh. Để có được điều đó, ngoài sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, công nhân viên trong công ty, còn phải kể đến sự ủng hộ nhiệt thành của quý khách hàng, các đối tác đã, đang và sẽ cùng ALPHANAM chung vai sát cánh trên thương trường. Chúng tôi xây dựng website này với mong muốn tạo nên một công cụ hữu ích để toàn thể cán bộ, công nhân viên trong công ty, quý khách hàng và các đối tác có thể liên lạc, tìm kiếm, trao đổi thông tin. Đồng thời, đây cũng là một thông điệp bày tỏ thiện ý gắn bó, hợp tác bền chặt và dài lâu với khách hàng và các đối tác của Công ty ALPHANAM chúng tôi.
16:45 | 15/12/2017
picture
HVACR Việt Nam là triễn lãm quốc tế về hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa và lọc không khí và hệ thống làm lạnh duy nhất và uy tín nhất ở Việt Nam. Sự kiện quốc tế hằng năm này sẽ được tổ chức lần thứ 12 từ ngày ...