a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Giới thiệu
Tên doanh nghiệp: Tổng Công ty Xây dựng Đường thủy
2.Địa chỉ: 40 Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
3.Điện thoại: +84 4 3928 5109
4.Fax: +84 4 3928 5124
5.Website:Click Here
6.Email: vinawaco@hn.vnn.vn

   Trong những năm qua , với sự giúp đỡ và hợp tác của các quý vị ; cùng với sự sáng tạo, năng động và nỗ lực cố gắng của toàn thể cán bộ công nhân viên. Tổng công ty xây dựng đường thuỷ ( Vinawaco ) đã và đang phát triển về mọi mặt, trở thành Tổng công ty đa ngành, nghề được các khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm, được xã hội thừa nhận.
   Vinawaco được tín nhiệm và đánh giá cao thông qua sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ của mình bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, liên tục được cải tiến, đáp ứng yêu cầu kỹ, mỹ thuật cao và ngày càng hoàn thiện, thời gian giao nhận sản phẩm nhanh nhất và giá cả hợp lý nhất là những giá trị đích thực phục vụ khách hàng.
   Với định hướng trở thành một tập đoàn mạnh, Vinawaco sẵn sàng kết nối hoạt động với các đối tác trên các lĩnh vực ở trong và ngoài nước. Khách hàng là trung tâm của mọi công việc, thoả mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng từ chính thương hiệu của mình và cùng phát triển, luôn cầu mong cho khách hàng thành đạt. Vì điều đó Đổi mới - Hợp tác - Phát triển là con đường vươn tới của Vinawaco.
16:45 | 15/12/2017
picture
HVACR Việt Nam là triễn lãm quốc tế về hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa và lọc không khí và hệ thống làm lạnh duy nhất và uy tín nhất ở Việt Nam. Sự kiện quốc tế hằng năm này sẽ được tổ chức lần thứ 12 từ ngày ...