a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Giới thiệu
Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ Phần Xây dựng Sonadenzi
2.Địa chỉ: Số 1, Đường 1, Khu Công Nghiệp Biên Hòa 1, Tỉnh Đồng Nai
3.Điện thoại: +84 61 3886 0561
4.Fax: +84 61 3886 0573
5.Website:Click Here
6.Email: management@sonadezi.com.vn
 
Tổng công ty Phát triển Khu công nghiệp (Tổng công ty Sonadezi) là doanh nghiệp Nhà nước được Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai thành lập theo Quyết định 1713/QĐ-UBT ngày 15/12/1990 với ngành nghề kinh doanh ban đầu là phát triển và kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp tại tỉnh Đồng Nai.
 Qua gần 20 năm hình thành và phát triển, đến nay Tổng công ty Sonadezi là chủ đầu tư xây dựng hạ tầng các khu công nghiệp như Khu công nghiệp Biên Hòa 1, Khu công nghiệp Biên Hòa 2, Khu công nghiệp Gò Dầu, Khu Công nghiệp Xuân Lộc, Khu công nghiệp và dân cư Giang Điền. Ngoài ra, Công ty Sonadezi đã góp vốn đầu tư các khu công nghiệp như Khu công nghiệp Amata, Khu công nghiệp Long Thành (tại huyện Long Thành), Khu công nghiệp đô thị Châu Đức (tại tỉnh Bà Rịa – Vũng tàu),... Đây là các khu công nghiệp nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có vị trí thuận lợi như gần quốc lộ, cảng biển, sân bay, dễ thu hút lao động và có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, đồng bộ.
 Thực hiện Quyết định số 1042/QĐ-UBND ngày 29/4/2010 của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai về việc chuyển Công ty Phát triển khu công nghiệp Biên Hòa thành Tổng Công ty Phát triển khu công nghiệp (Tổng công ty Sonadezi) hoạt động theo mô hình Công ty mẹ - Công ty con.
Được sự quan tâm, hỗ trợ của các ngành, các cấp và sự ủng hộ của khách hàng cùng với những nỗ lực và thành quả đạt được của tập thể cán bộ, nhân viên trong những năm qua, Công ty Sonadezi đã được Chủ tịch Nước phong tặng danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, 01 Huân chương lao động hạng II và 01 Huân chương lao động hạng III; Chủ tịch UBND tỉnh tặng 03 cờ thi đua xuất sắc, 09 Bằng khen cho tập thể và hơn 40 Bằng khen cho cá nhân cán bộ, nhân viên Công ty.
  Qua gần 20 năm hình thành và phát triển, Công ty Sonadezi đã tạo dựng và khẳng định được uy tín và vị thế của mình qua sự tin tưởng và hợp tác ngày càng lớn của khách hàng. Công ty Sonadezi luôn tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong cả nước về lĩnh vực đầu tư và phát triển khu công nghiệp.
  Với phương châm “Sự thành công và phát triển bền vững của khách hàng chính là thành công của Sonadezi”, Công ty Sonadezi đã tạo được vị thế vững chắc cho sự phát triển bền vững và lâu dài của mình.
16:45 | 15/12/2017
picture
HVACR Việt Nam là triễn lãm quốc tế về hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa và lọc không khí và hệ thống làm lạnh duy nhất và uy tín nhất ở Việt Nam. Sự kiện quốc tế hằng năm này sẽ được tổ chức lần thứ 12 từ ngày ...