a platform to facilitate business and investment
delivering market information and providing modern and effective business solutions for profitable projects
Giới thiệu
Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ Phần Xây dựng và Phát triển Đầu tư Hải Phòng
2.Địa chỉ: Số 5 đường Lạch Tray, TP Hải Phòng
3.Điện thoại: +84 31 3847 034
4.Fax: +84 31 3846 963
5.Website:Click Here
6.Email: CDI-5Lachtray@hn.vnn.vn

Công ty cổ phần Xây dựng và Phát triển đầu tư Hải Phòng ( gọi tắt CDI ) trước đây là doanh nghiệp nhà nước được thành lập từ năm 1992. Nay chuyển đổi thành Công ty cổ phần theo Quyết định số 408/QĐ-UB ngày 10/3/2005 của UBND thành phố Hải Phòng và hoạt động theo Đăng ký kinh doanh số 0203001346 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hải Phòng cấp ngày 1/4/2005.

Công ty cổ phần Xây dựng và Phát triển đầu tư Hải Phòng là doanh nghiệp hoạch toán kinh tế độc lập, trực thuộc UBND thành phố Hải Phòng và được phép hoạt động theo các chức năng nhiệm vụ như sau :
1. Nhận thầu xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thuỷ lợi, nhà ở và công trình kỹ thuật hạ tầng
2. Tư vấn thiết kế công trình dân dụng và nhà ở
3. Sản xuất kinh doanh và lắp đặt đồ nội thất công trình
4. Đầu tư phát triển nhà ở, đô thị và khu công nghiệp
5. Kinh doanh cơ sở hạ tầng, nhà ở, khách sạn và khu vui chơi giải trí
6. Kinh doanh dịch vụ thương mại và xuất nhập khẩu
7. Kinh doanh dịch vụ mua bán bất động sản
8. Kinh doanh dịch vụ du lịch và vận tải hàng hoá

Công ty cổ phần Xây dựng và Phát triển đầu tư Hải Phòng là một nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp và là nhà đầu tư có uy tín trên thị trường Hải Phòng và trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên và lao động trên 750 người, trong đó bộ máy điều hành là 50 người bao gồm : 28 kỹ sư xây dựng, 3 kiến trúc sư, 15 cử nhân kinh tế và các nhân viên phục vụ khác.

Quá trình hoạt động vừa qua, Công ty CDI đã tham gia đóng góp vào sự phát triển kinh tế của đất nước nói chung và của thành phố Hải Phòng thông qua hàng trăm công trình đã được xây dựng và hàng chục dự án đầu tư phát triển nhà ở và đô thị. Trong đó, có nhiều công trình sản phẩm đã được tặng thưởng Huy chương vàng chất lượng cao của ngành xây dựng Việt Nam. Với những đóng góp của mình , Công ty CDI đã được Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam phong tặng Huân chương Lao động hạng III - Năm 1996.
16:45 | 15/12/2017
picture
HVACR Việt Nam là triễn lãm quốc tế về hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa và lọc không khí và hệ thống làm lạnh duy nhất và uy tín nhất ở Việt Nam. Sự kiện quốc tế hằng năm này sẽ được tổ chức lần thứ 12 từ ngày ...